Cửa nhôm AGL: Sự an toàn cho ngôi nhà

Cửa nhôm AGL: Sự an toàn cho ngôi nhà

Sự an toàn của một bộ cửa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng trong đó, hệ phụ kiện kim khí đóng vai trò quan trọng nhất trong bộ cửa, cũng là chi tiết trung tâm xung quanh sự an toàn của bộ cửa cũng như ngôi nhà của bạn. Vậy hãy xem những lợi ích bất ngờ của phụ kiện nhé.

Vai trò chính trong quá trình vận hành

Hiện nay, nhiều người thường lầm tưởng rằng chất liệu cửa, hay kích thước của mỗi cánh cửa sẽ quyết định đến quá trình vận hành cửa. Trên thực tế, với sự hỗ trợ của những phụ kiện chất lượng, thì những cánh cửa trọng lượng lên đến 200kg hay với chiều cao ngoại cỡ 3.7m cũng vận hành cực kì êm ái chỉ với vài thao tác đơn giản, không tiếng ồn, không tốn sức. Hãy hình dung như thế này, cánh cửa của bạn là một nhà máy, còn phụ kiện là một cỗ máy. Chỉ khi những cỗ máy hoạt động hoàn hảo, thì nhà máy của bạn mới vận hành trơn tru nhất.

Bảo đảm an toàn

Theo thống kế, hơn 80% vụ đột nhập vào nhà là do phá khoá. Điều này đặt ra một câu hỏi: điểm yếu của mỗi cánh cửa phải chăng nằm ở hệ thống khoá? Câu trả lời là: CHÍNH XÁC

Đầu tiên, về hệ khoá, với khoá đơn điểm, ngôi nhà của bạn rất dễ bị đột nhập từ bên ngoài. Ngược lại, nếu sử dụng khoá đa điểm, cánh cửa sẽ trở nên vững chắc hơn và khó xâm nhập hơn.

Tiếp đến, chất lượng phụ kiện, nếu bạn sử dụng các hệ phụ kiện giá rẻ, không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo, thì chỉ cần 1 cái khẩy nhẹ, chắc chắn tên trộm sẽ vào nhà bạn dễ như ăn kẹo vậy.

Tuy nhiên, với các dòng phụ kiện cao cấp, chất lượng, hệ thống liên kết với nhau chặt chẽ, sẽ gây khó dễ đối với tên trộm nào muốn cậy ổ khoá để vào được nhà của bạn. Bên cạnh đó, hệ phụ kiện chất lượng sẽ giúp bạn khỏi lo lắng cho cánh cửa mỗi khi thời tiết chuyển biến xấu.

Tăng tính thẩm mỹ

Với xu hướng thiết kế đang hướng đến sự đơn giản, tinh tế. Đa số mọi người đều muốn giấu những phụ kiện cồng kềnh để bộ cửa trở nên đơn giản hơn và đẹp hơn. Nếu bạn sử dụng các hệ phụ kiện tốt, ngoài chất lượng được đảm bảo, yếu tố thẩm mỹ luôn được các hãng này quan tâm và nghiên cứu. Hãy thử nghĩ xem, điều gì tuyệt vời hơn bạn sở hữu một cánh cửa thiết kế gọn gàng, nhưng bên trong lại là cả một hệ thống cực kì hiện đại bên trong?

Nâng cao sự tiện nghi

Hãy thử tưởng tượng, một cánh cửa giờ đây có thể đảm nhiệm được một lúc 2 nhiệm vụ, điều này sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn ngay nhờ vào sự đa công năng của chúng. Cửa sổ quay – lật, cửa đi lật – trượt, cửa gấp – trượt, với hệ thống phụ kiện ngày càng hiện đại, cao cấp, thì sự đa năng của bộ cửa đang ngày càng cải thiện và phát triển hơn nữa.

Tham khảo: Cửa nhôm RotoI – Nhập khẩu đồng bộ CHLB Đức

Độ kín

Chắn chắc, nhiều bạn đã tự hỏi bản thân rằng tại sao cửa đã đóng kín mà bạn vẫn bị làm phiền bởi những âm thanh ồn ào, hay ngấm nước mỗi khi trời mưa lớn, và đặc biệt bạn lại đau đầu mỗi khi đến kì hạn đóng tiền điện hàng tháng bởi vì với mức độ sử dụng như nhau mà hoá đơn của bạn luôn cao hơn nhà hàng xóm?

1 phần do hệ nhôm, tuy nhiên 9 phần còn lại chắc chắn là do phụ kiện, không ăn khít với cửa, tạo ra nhiều khe nhở để âm thanh, nước hay khí lạnh từ nhà bạn bị khuếch tán ra ngoài qua những khe hở này, gây tốn kém điện năng tiêu thụ cho nhà bạn.

Vì vậy, với những yếu tố kể trên, bên cạnh chất liệu và kiểu dáng, một hệ thống phụ kiện chất lượng cao luôn là sự ưu tiên hàng đầu để bộ cửa đảm bảo được sự vận hành êm ái, thoải mái, và đem lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ:
Đồng Nai: Quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931 073 979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"