Cửa Nhôm AGL: Sự Liên Kết Với Thiên Nhiên

Cửa nhôm AGL: Sự liên kết với thiên nhiên

Chúng ta nên hồi tưởng lại một chút về đại dịch Covid – 19 trong năm 2021, khi tất cả thành phố lockdown, mọi người phải trải qua những chuỗi ngày “work from home” dài đằng đẵng, khiến con người cảm thấy nhớ những ngày tháng được hít thở không khí trong lành. Vì vậy, sau những ngày tháng bị “giam lỏng”, con người nhận ra thiên nhiên quan trọng như thế nào và điều đó đã làm cho ngôi nhà phải nhận thêm những nhiệm vụ mới, thúc đầy sự thay đổi, những xu hướng mới trong kiến trúc xây dựng nhà ở.

Trách nhiệm với môi trường, hệ sinh thái

Trong những chuỗi ngày bị “giam” trong nhà, có lẽ khiến chúng ta suy ngẫm nhiều hơn về mọi thứ xung quanh như môi trường, những gì chúng ta đã tác động đến chúng ta. Những điều tưởng chừng như đơn giản như không khí, thiên nhiên quanh ta trở nên vô cùng quý giá.

Điều nay vô tình lại đặt ra một câu hỏi cho các nhà quy hoạch, thiết kế và kiến trúc sư: “Làm thế nào để tạo ra công trình vừa bền vững vừa thích nghi và ảnh hưởng tích cực đến môi trường, cuộc sống?” Câu hỏi tuy không mới, nhưng lại cấp thiết với hiện trạng hiện nay.

Lấy thiên nhiên là vị trí trung tâm.

Với những tác động của con người lên thiên nhiên, đã làm mẹ thiên nhiên nổi giận với các thiên tai như động đất, sóng thần,.. ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống của con người. Điều này đã dần thức tỉnh con người về sự quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống thường ngày.

Tại Copenhagen – thủ đô Đan Mạch, trong kì đại dịch, một bộ phận cư dân đã rời thành phố, bỏ lại sự xa sỉ, sang trọng, để có những trải nghiệm gần gũi hơn với thiên nhiên, tìm kiếm nhiều hơn sự hài hoà, rộng mở và hoà mình không gian sống mới. Từ đó, nhu cầu thiết kế công trình đưa thiên nhiên vào ngay chính ngôi nhà của mình.

An toàn

Sự quan trọng của một không gian sống an toàn, sạch sẽ, vệ sinh được mọi người nhận ra thông qua việc dành phần lớn thời gian ở nhà thời kì đại dịch, cũng như khiến con người ý thức được sự nhỏ bé của bản thân mình.

Sự an toàn là tiêu chí đầu tiên mọi người hướng đến cho ngôi nhà của mình, chúng giúp bảo vệ gia chủ khỏi những tác động của ngoại cảnh, đem đến cảm giác ấm cúng, gần gũi cho gia chủ.

Linh hoạt, tiện nghi, ánh sáng và cây xanh.

Đây chính những yếu tố tạo nên một căn nhà mơ ước thời kì “Cô Vy”. Khi những hoạt động bên ngoài bị hạn chế tối đa, thì mức độ tiện nghi của ngôi nhà được nâng cao. Cùng với đó, sự đa công năng trong một không gian được thiết kế linh hoạt, đòi hỏi một căn phòng phải đáp ứng được nhiều công năng sử dụng.

Hãy thử nhìn lại, trong thời kì covid, một căn phòng vừa là nơi để nghỉ ngơi, vừa là nơi giải trí, hay hơn thế nữa là một “office” tại gia. Tất cả các chi tiết trong căn phòng đều phải đáp ứng được các nhu cầu kể trên bởi những chi tiết trong căn phòng đều sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khoẻ hay năng suất làm việc.

Song, con người cũng nhận ra rằng, ánh sáng cũng làm một yếu tố đặc biệt, giúp cải thiện năng suất làm việc, sức khoẻ tinh thần và chất lượng của không gian sống. Xu hướng hiện nay và trong tương lai, con người sẽ mong muốn đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể cho ngôi nhà của mình.

Những thay đổi tại AGL cho xu hướng mới.

Với những nhu cầu kể trên, chúng ta đang đón chờ những sản phẩm đa công năng để đáp ứng những mong muốn của mình. Vì vậy, những sản phẩm với những ưu điểm vượt trội, đáp ứng những thử thách mới đã và đang dần được nghiên cứu và sử dụng.

Tại AGL, mỗi dòng sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo về công năng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm, không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng tốt, mà còn sản phẩm đẹp, để điểm tô cho ngôi nhà của bạn.

AGL mang đến cho các bạn các dòng sản phẩm từ phổ thông cho đến cao cấp bao gồm các hệ: AGL Basic, AGL Plus hay AGL Luxury.

Trong số các dòng sản phẩm không thể không kể đến hệ cửa AGL Luxury, hệ cửa cao cấp với những thông số vượt trội, đa công năng, và đặc biệt hệ thống gioăng trung tâm, gia tăng các yếu tố như độ kín khít, cách âm, cách nhiệt.

Bên cạnh đó, một hệ cửa được nhập khẩu đồng bộ từ Đức từ thanh nhôm cho đến phụ kiện mà AGL rất tự hào khi là đơn vị gia công độc quyền dòng sản phẩm ở khu vực phía Nam, đó là RotoI, các hệ cửa như cửa lùa, cửa gấp trượt được tối ưu hoá tuyệt đối, là giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà hiện đại và đáp ứng được các nhu cầu về sự đa công năng dành cho ngôi nhà.

AGL tin rằng một vài thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp để nâng tầm cho ngôi nhà, cũng như chất lượng cuộc sống của các bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ:
Đồng Nai: Quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931 073 979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"