AGL Windows – Dẫn Đầu Giải Pháp

AGL Windows – Dẫn Đầu Giải Pháp

Hiện nay, các cơ sở nhôm kính lớn nhỏ đang được hình thành rất nhiều bởi vì nhu cầu sử dụng của người dùng đang ngày càng cao bởi vì những ưu điểm mà chúng mang lại cho họ. Tuy nhiên để lựa chọn được cơ sở gia công uy tín thì lại không dễ một xíu nào. Từ sản phẩm, cho đến chính sách, dịch vụ, đều phải đáp ứng cũng như làm hài lòng quý khách.

1/ Thực trạng hiện nay:

1.1 Về sản phẩm:

Với những dòng sản phẩm, hệ nhôm hay phụ kiện ngày càng xuất hiện nhiều dựa trên nhu cầu tiêu dùng, giúp cho sự lựa chọn của quý khách hàng đang ngày càng đa dạng hơn. Tuy nhiên, khi có quá nhiều sản phẩm, thì chắc chắn chúng ta sẽ gặp những rủi ro nhất định, đặc biệt là mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Vì sao lại xảy ra vấn đề này? Đầu tiên, các cơ sở gia công không uy tín sử dụng các hệ nhôm hay phụ kiện chợ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Hay, cơ sở sản xuất không đảm bảo chất lượng về máy móc, trang – thiết bị, dẫn đến chất lượng thành phẩm không chỉn chu, thẩm mỹ. Do đó, sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng như thẩm mỹ công trình của quý khách nếu tìm hiểu không kỹ mà mua nhầm hàng kém chất lượng.

1.2 Về dịch vụ:

Ngoài chất lượng sản phẩm, ắt hẳn tất cả quý khách đều mong muốn chính sách bảo hành, bảo trì hay dịch vụ hậu mãi phải thật tận tâm, nhiệt tình, để khi xảy ra sự cố, quý khách luôn nhận được sự giúp đỡ của các cơ sở gia công.

Tuy nhiên, điều này thường chỉ được thực hiện bởi các cơ sở gia công lớn, có uy tín, bởi vì họ có đủ nhân sự để phân phối đi bảo hành bảo trì nhưng vẫn đảm bảo tiến độ các công trình khác. Với các cơ sở gia công nhỏ lẻ, không uy tín, việc điều nhân sự đi bảo hành, bảo trì sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công các công trình khác do sự thiếu hụt nhân công.

2/ AGL Window: Giá trị đem lại

Tại AGL Windows, chúng tôi đã nghiên cứu từ những sản phẩm cao cấp, chất lượng cho đến chính sách dịch vụ để trải nghiệm của quý khách luôn được trọn vẹn nhất.

2.1 Sản phẩm:

Xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng:

Tại AGL, mỗi sản phẩm đều có CO & CQ đầy đủ từ thanh nhôm, cho tới phụ kiện, vật tư phụ, đều rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ. Với các dòng sản phẩm thương hiệu AGL như AGL Basic, AGL Plus hay AGL Luxury, phôi nhôm được nhập khẩu từ Úc và đùn theo công nghệ Đức, với tiêu chuẩn 6063 và độ cứng T5. Với dòng sản phẩm Roto, nhôm và phụ kiện được nhập hoàn toàn từ Đức, với tiêu chuẩn 6063 và độ cứng T6.

Ngoài ra chúng con còn sử dụng các phụ kiện cao cấp như: Draho, Sigico, Cmech và Roto, có chứng nhận đầy đủ. Cùng với đó là hệ vật tư phụ đi kèm như gioăng EPDM, silicon/foam Apollo.

Chất lượng kiểm duyệt:

Chất lượng từng thanh nhôm, phụ kiện, vật tư phụ đều được kiểm duyệt trước khi nhập kho, nếu chất lượng màu sơn không đảm bảo, hay phụ kiện lỗi, đều sẽ trả lại để tiến hành sản xuất vật tư mới để thay thế. Bên cạnh đó, quá trình gia công cửa sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt từng giai đoạn, nếu chất lượng không đảm bảo, sản phẩm sẽ được trả về để tiến hành gia công lại, để khi lắp đặt, sản phẩm phải chỉn chu nhất, thẩm mỹ nhất, để không ảnh hưởng đến trải nghiệm của quý khách hàng.

2.2 Dịch vụ

  • Nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công không đúng cam kết, AGL sẽ hoàn tiền lại 100% và chịu phạt chi phí phát sinh.
  • Giao hàng và thi công đúng tiến độ, đúng chất lượng. Sau khi thi công xong, có bất cứ vấn đề phát sinh về chất lượng, chúng tôi sẽ có mặt để xử lý trong vòng 24h sau khi nhận được thông tin. Nếu là lỗi liên quan đến việc cửa không đóng mở được, liên quan đến an toàn, chúng tôi cam kết sẽ có mặt để xử lý trong vòng 3h sau khi nhận được thông tin.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng, hậu mãi uy tín. Bảo hành cao nhất lên đến 30 năm, bảo trì vĩnh viễn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ:
Đồng Nai: Quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931 073 979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"