AGL Windows – Kết Nối Giao Thương Cụm Đông Nam Bộ Mở Rộng

AGL – Kết Nối Giao Thương Cụm Đông Nam Bộ Mở Rộng

Ngày 31 tháng 03 năm 2023, tại nhà hàng Cọ Dầu, thành phố Biên Hoà, hội Doanh Nhân Trẻ Đồng Nai phối hợp với hiệp hội Du Lịch Đồng Nai tổ chức hội nghị kết nối giao thương cụm Đông Nam Bộ mở rộng với sự tham dự của hơn 300 doanh nhân với 70 gian hàng của các doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm.

Đây là một trong những chương trình nhằm triển khai hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai năm 2023 với mong muốn có những chia sẻ, tháo gỡ khó khăn, định hướng phát triển nhằm giúp doanh nghiệp duy trì và ổn định lâu dài.

Đồng thời, Hội sẽ tiếp tục xây dựng và đưa ra những phương hướng hoạt động cụ thể, phát huy sức trẻ, đóng góp tích cực vào nền kinh tế của tỉnh Đồng Nai và của cả khu vực; góp phần chung vào các hoạt động của đội ngũ doanh nhân trẻ khu vực Đông Nam bộ.

AGL Windows với những sản phẩm khác biệt tại hội nghị

AGL Windows là 1 trong 70 tham gia trưng bày, giới thiệu những sản phẩm cao cấp như hệ Luxury, Roto hay Akotherm, cùng với sự kệt hợp của các hệ phụ kiện cao cấp và chủng loại kính đặc biệt. Những sản phẩm khác biệt đã thu hút khách tham quan bởi những công năng và chất lượng, điển hình là kính hộp 3 lớp, giải pháp cách âm, cách nhiệt hiệu quả, được đại đa số khách hàng quan tâm trong thời đại ô nhiễm tiếng ồn đang hoành hành.

Tại hội nghị, đại diện AGL Windows, ông Bùi Hữu Thưởng, phó giám đốc công ty TNHH cửa An Gia cũng chia sẻ về những khó khăn trong 2 năm Covid: “AGL Window vẫn chịu ảnh hưởng khó khăn bởi dịch Covid, tuy nhiên cũng ảnh hưởng không nhiều, do biệt thự vẫn xây dựng nhiều. Hiện tại, trong giai đoạn đầu năm về tiến độ sản xuất, bên em vẫn vận hành điều độ.”

NTA01319

AGL Windows tham gia hội nghị với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm khác biệt tạo ra những trải nghiệm đặc biệt, những đánh giá tích cực của khách hàng tại hội nghị đã phản ánh chất lượng và công năng mà sản phẩm của chúng tôi mang lại.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ:
Văn phòng Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng Long Thành: QL51, tổ 39, Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai 
Văn phòng Long Khánh: 46 Nguyễn Trãi, Xuân Hoà, Long Khánh, Đồng Nai
Văn phòng Biên Hoà: Vòng xoay Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Văn phòng Bà Rịa: LK 09-30 Khu Đô Thị BA RIA CITY GATE , QL 51, Long Hương, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
Nhà máy: QL 51 nối dài, ấp 2, Long An, Long Thành, Đồng Nai
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931 073 979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"