AGL Windows – Giải Thể Thao Hội KTS Đồng Nai 2023

AGL Windows – Giải Thể Thao Hội KTS Đồng Nai 2023

     Chiều ngày 07.04.2023, Lễ khai mạc “Giải thể thao Hội Kiến trúc sư Đồng Nai 2023” đã được diễn ra tại sân bóng Tỉnh đội Đồng Nai (Tân Phong, thành phố Biên Hoà). Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam (27.4.1984 – 27.4.2023), đồng thời, tạo sân chơi gắn kết các tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu uy tín trong ngành Kiến trúc và Xây dựng tỉnh Đồng Nai.

     Vào ngày 4.4.2023, tại văn phòng Hội Kiến trúc sư tỉnh Đồng Nai, Liên Hiệp Các Hội KHKT tỉnh Đồng Nai kết hợp cùng với hội KTS tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi họp báo bốc thăm chia bảng, xếp lịch thi đấu Giải thể thao Hội Kiến trúc sư Đồng Nai năm 2023. 

     Giải thể thao diễn ra từ ngày 7.4.2023 đến ngày 9.4.2023, với hai bộ môn thi đấu: bóng đá và billiards. Môn bóng đá có sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, công ty, đơn vị trên địa bàn. Trong khi môn billiards có 12 VĐV đăng ký thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp.

     Giải thể thao với mong muốn tạo sân chơi và cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ, hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế, các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm và các dịch vụ liên quan đến các công trình kiến trúc xây dựng. Hơn nữa, giải thể thao cũng góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao cho những người tham gia, để cổ vũ, góp phần giảm những căng thẳng và mệt mỏi trong công việc thường ngày.

AGL WINDOWS THAM GIA GIẢI THỂ THAO KTS ĐỒNG NAI 2023

     Với châm ngôn: “Làm hết sức – Chơi hết mình”, trên tinh thần rèn luyện, gắn kết để cùng phát triển, AGL WINDOWS đã cống hiến hết mình cho giải đấu bằng những trận cầu hấp dẫn, năng nổ đi cùng với những bàn thắng đẹp mắt. 

     Với tinh thần chiến đấu cao, đội AGL FC đã vinh dự mang về bàn thắng chung cuộc, để lại nhiều dấu ấn không quên trong lòng khán giả đã đặt niềm tin cho đội AGL FC.

     Đến với môi trường làm việc tại AGL WINDOWS, công ty rất chú trọng đến chất lượng làm việc cũng như bồi bổ năng lượng tích cực cho các thành viên bằng các hoạt động xã hội ngoài trời, với phương châm “Rèn luyện kiến thức chuyên sâu, cổ võ tinh thần hăng hái trong công việc”, nhằm mang đến giá trị chất lượng cho khách hàng ngay từ những buổi đầu gặp mặt kết giao hợp tác.

AGL WINDOWS – DẪN ĐẦU GIẢI PHÁP – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH cửa An Gia

ĐỊA CHỈ:
   ♦  Văn phòng Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Bình Thạnh, TP.HCM
   ♦  Văn phòng Long Thành: Đường Trường Trinh, tổ 27, khu Cầu Xéo, Thị Trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
   ♦  Văn phòng Long Khánh: 46 Nguyễn Trãi, Xuân Hoà, Long Khánh, Đồng Nai
   ♦  Văn phòng Biên Hoà: Vòng xoay Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
   ♦  Văn phòng Bà Rịa: LK 09-30 Khu Đô Thị BA RIA CITY GATE , QL 51, Long Hương, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
NHÀ MÁY: QL 51 nối dài, ấp 2, Long An, Long Thành, Đồng Nai
EMAIL: info@aglwindow.com
HOTLINE: 0938.007.222
ĐIỆN THOẠI: 0931.073.979 – 02513.547.879
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"