Cửa trượt AGL – Tiết kiệm không gian

Cửa trượt AGL: Tiết kiệm không gian

Cửa trượt hay cửa lùa luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà hiện đại thêm sang trọng và đẳng cấp. Nơi mà sự hòa hợp giữa không gian sống tự nhiên bên ngoài ngôi nhà và bên trong là giải pháp tuyệt đối.

Bên cạnh đó, cửa lùa ứng dụng làm tối ưu hóa không gian sống trong nhà, tận dụng nhiều diện tích sử dụng.

1/ AGL Windows – Giới thiệu các hệ cửa lùa nhôm kính tốt nhất:

Tất cả các profile nhôm của lùa được AGL Windows thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, ứng dụng riêng cho thị trường Châu Á.

Đối với các hệ cửa lùa nhôm Roto-I, profile nhôm có cấu tạo rãnh kép “dual channel” giúp kết hợp linh hoạt các hệ thống phụ kiện và tăng độ bền sản phẩm. Bên cạnh đó thiết kế đa khoang tăng cường độ cứng của thanh nhôm và khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thẩm thấu nước mưa, giúp hệ thống phụ kiện vận hành bền vững.

Đối với các hệ cửa lùa AGL Plus, AGL Luxury và AGL Skyline với Profile cơ bắp cùng độ dày nhôm lên tới 2.6mm – 3.0mm giúp tạo ra các hệ cửa lùa quá khổ, kích thước lớn chiều cao hơn 3m. Hoàn toàn phù hợp với công năng sử dụng cho các không gian mở, giúp ngôi nhà hòa hợp với môi trường sống xanh mát bên ngoài. Khung cửa còn có thiết kế bề mặt với độ dốc phù hợp kết hợp với rãnh thoát nước mưa thông minh, thúc đẩy quá trình thoát nước và tự khô.

2/ Các hệ cửa lùa:

2.1 Hệ cửa lùa 2 cánh:

Đặc trưng của mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh là đóng mở bằng cách đẩy sang 2 bên, giúp tiết kiệm không gian. Vì vậy, những ngôi nhà hay công trình có diện tích nhỏ rất thích hợp sử dụng mẫu cửa này. Thiết kế vận hành trên ray lùa của cửa nhôm kính lùa 2 cánh êm ái, nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, mẫu cửa nhôm lùa 2 cánh này còn được sơn bằng phương pháp sơn tĩnh điện cao cấp. Do đó cửa có độ bền lâu hơn, màu sơn khó phai và giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Ngưỡng cửa nhôm kính Châu Âu có thiết kế phẳng, đáp ứng yêu cầu về khả năng chống ngập; đảm bảo sự an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

Các hệ cửa lùa có profile nhôm được thiết kế tập trung vào độ kín khít, độ bền mà còn tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Kết hợp với đó là sự đồng bộ của hệ thống phụ kiện giúp cánh cửa được vận hành một cách dễ dàng hơn.

Loại cửa Roto-i AGL Plus AGL Luxury
Cửa đi và Cửa sổ PN100

PN130

AGL56 AGL65

Hiện tại, Roto đang có hai hệ cửa lùa chủ yếu là hệ cửa nhôm lùa cơ bản (Roto Inline) và cửa nhôm lùa cao cấp (Roto Inowa).

AGL Plus và Luxury là hai dòng sản phẩm được nghiên cứu và phát triển để phù hợp với thị trường Việt Nam. Nơi mà các hệ cửa yêu cầu giải pháp tập trung vào độ cứng, độ kín khít, độ bền và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

2.2 Hệ cửa lùa 3 cánh:

Một trong những mẫu cửa lùa nhôm kính đẹp và tiện dụng hiện nay không thể bỏ qua cửa nhôm lùa 3 cánh. Mẫu cửa này sở hữu nhiều đặc tính nổi bật nên đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với cửa lùa và cửa đi. Mẫu cửa này được vận hành theo quy cách lùa lùa tiện dụng. Do đó mỗi khi đóng mở khá dễ dàng và không gây ra tiếng động mạnh.

2.3 Hệ cửa lùa 4 cánh:

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh là sản phẩm cũng được thấy khá phổ biến và ứng dụng linh động cho cả cửa đi và cửa sổ. Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh có thông số kỹ thuật dày 2,2mm và được sơn tĩnh điện với độ bền sơn lên tới 20 năm. Loại kính được sử dụng cho cửa là kính Việt Nhật dày 6-12-6 mm.

Do đó xét về độ bền và độ cứng thì sản phẩm cửa nhôm kính lùa 4 cánh này được đánh giá rất cao. Mẫu cửa nhôm 4 cánh được thiết kế với nhiều kiểu dáng nổi bật và hiện đại. Do đó bạn có thể xem xét vào công trình của mình để lựa chọn kiểu dáng cũng như màu sắc cho phù hợp nhé.

2.4 Hệ cửa lùa 6 cánh:

Đối với những hệ cửa lùa lớn hơn 4 cánh, cần những hệ nhôm có bề dày và profile lớn. Dòng sản phẩm AGL Luxury với bề dày lên tới 2.6mm, bề rộng khung cánh 100mm đáp ứng hoàn toàn yêu cầu về kỹ thuật và tải trọng.

Hệ nhôm AGL Luxury dành cho các hệ cửa lùa có độ mở lớn lên tới 6 ray và bộ cửa ở trạng thái đóng có thể lên tới 8m. Mang lại không gian sống hoàn toàn tự nhiên, đón nắng và gió tươi vào nhà, khi cửa ở chế độ mở hoàn toàn.

Phụ kiện hoàn toàn đồng bộ từ các thương hiệu nổi tiếng như Roto, Cmech làm cho bộ cửa không những cứng vững, vận hành êm ái mà còn thể hiện đẳng cấp và sang trọng cho không gian sống cửa gia chủ.

Tuy nhiên, Hệ cửa 6 cánh là hệ cửa lớn vượt tiêu chuẩn, với yêu cầu kỹ thuật khắt khe về vật liệu và kỹ thuật thi công. Khách hàng cần được khảo sát, tư vấn và đánh giá từ đơn vị uy tín và chuyên môn, trước khi tiến hành thực hiện.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ: quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931073979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"