Cửa nhôm AGL – Cửa nhôm Đức

Cửa nhôm AGL – Cửa nhôm Đức

Cửa nhôm Đức không chỉ phổ biến ở khu vực châu Âu mà còn đang được sử dụng phổ biến ở khắp thế giới. Chất lượng sản phẩm có nhiều tính năng độc đáo khiến chúng trở nên khác biệt. Chúng được ứng dụng vào các phong cách thiết kế hiện đại cũng như đương đại.

Với vật liệu nhôm cao cấp, cửa nhôm Đức có bộ bền cao, chắc chắn, tiết kiệm năng lượng và có những công năng độc đáo khiến chúng vô cùng thuận tiện cho ngôi nhà của bạn

Dưới đây sẽ là những lý do tại sao cửa nhôm Đức là sự đầu tư xứng đáng của bạn

Tham khảo: Cửa nhôm RotoI

1/ Ưu điểm:

1.1/ Dễ sử dụng và lưu thông không khí:

Cửa nhôm Đức được biết đến rộng rãi bởi một hệ cửa có thể tích hợp nhiều công năng. Quay – lật, 2 công năng trong một cánh cửa, bạn có thể mở toàn bộ cánh cửa để lấy gió hay không khí vào phòng, mặt khác, chức năng lật sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng gió hay không khí vào nhà của mình.

1.2/ Sáng tạo và thực tế:

Thiết kế của chúng cực kì thân thiện với người dùng và mang lại hiệu quả cao, nên được tin dùng bởi nhiều gia đình. Với hệ thống phụ kiện đồng bộ được điều khiển bởi tay nắm được thiết kế thực tế, sáng tạo, khiến bộ cửa vận hành nhẹ nhàng, trơn chu và đảm bảo những công năng được ứng dụng triệt để, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho gia chủ.

1.3/ Chắc – bền:

Các loại cửa đến từ Đức được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, gia tăng độ bền và tiết kiệm năng lượng. Chúng được ưa chuộng hơn với các kiểu cửa gỗ cũ ởi vì sự chắc chắn, độ bền trong cấu trúc của chúng cao hơn. Điều này làm cho chúng có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt.

he nhom e1664270348307

1.4/ Kiểu dáng độc đáo:

Một điểm thu hút ở loại cửa đến từ Đức này chính là sự sáng tạo trong kiểu dáng. Điểm đáng chú ý là chúng có thể đáp ứng được tất cả những phong cách kiến trúc, từ màu sắc, cho đến quy cách, sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn.

1.5/ Tiết kiệm năng lượng:

So với các sản phẩm trên thị trường, từ vật liệu nhôm cho đến kính đều sử dụng những vật liệu cao cấp. Hầu hết các hệ cửa này đề sử dụng kính cao cấp như kính hộp, kính low – e, điều này đảm bảo và nâng cao khả năng cách nhiệt. Ở những địa điểm thời tiết khắc nghiệt, kính hộp 3 hay 4 lớp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để tối đa hoá yếu tố cách nhiệt.

1.6/ Cách âm:

Đối với các khu vực ồn ào như sân bay, mặt tiền đường, khu dân cư, với thiết kế khoang rỗng hoặc đa khoang, cửa nhôm Đức kết hợp với kính hộp và hệ thống gioăng cao su sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Những giấc ngủ của bạn sẽ sâu hơn, hoặc những cuộc họp mặt trong nhà sẽ không ảnh hưởng đến hàng xóm.

2/ Cửa nhôm AGL – Cửa nhôm Đức:

Với định hình thiết kế theo phong cách châu Âu, AGL áp dụng những công nghệ hiện đại của Đức để sản xuất, gia công các hệ cửa nhôm kính. Để minh chứng cho điều này, nhà máy AGL đã được thẩm duyệt từ máy móc, con người và quy trình sản xuất bộ cửa bởi các chuyên gia đến từ Roto – RotoI, thương hiệu sản xuất phụ kiện và nhôm nổi tiếng đến từ Đức.

Cửa An Gia là đơn vị duy nhất trong khu vực miền Nam được phép gia công độc quyền cửa của thương hiệu cao cấp đến từ Đức này. Điều đó là niềm tin, cũng như động lực để AGL luôn luôn sáng tạo, đổi mới và đem đến cho quý khách những sản phẩm cao cấp, chỉn chu nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ:
Đồng Nai: Quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931 073 979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"