AGL Windows: Chi nhánh mới – thử thách mới

AGL Windows: Khai trương chi nhánh tại Hồ Chí Mính

Với mong muốn “Mở rộng thị trường, Đáp ứng nhu cầu, Gắn kết các doanh nghiệp,” trưa ngày 21 – 09 – 2022, tại 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, AGL Windows đã chính thức khai trương chi nhánh văn phòng mới, đây là chi nhánh mới đầu tiên tại khu vực Hồ Chí Minh cũng như chi nhánh đầu tiên của AGL để trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Trải qua nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm, thiết kế, thi công và sửa chữa văn phòng mới, chi nhánh mới là một bước tiến cực kì lớn trong việc mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và công ty nói chung.

Tại văn phòng, chúng có đầy đủ những sản phẩm mẫu cửa, mẫu góc từ phổ thông như AGL Basic, Plus đến cao cấp như Luxury, Roto để quý khách hàng có thể trải nghiệm ngay tại đây. 

Xin gửi lời cám ơn chân thành đến BLĐ công ty đã tin tưởng, ủng hộ khi quyết định mở chi nhánh mới tại Hồ Chí Minh. Song, chúng tôi cũng xin cám ơn quý công ty đối tác, quý khách hàng, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị, AGL đã có mặt tại Hồ Chí Minh. Hy vọng, trong tương lai không xa, AGL sẽ còn chỉ ở khu vực Đồng Nai, hay Hồ Chí Minh mà sẽ mở rộng trên toàn miền Nam và xa hơn nữa là cả nước, để có thể đem đến cho quý vị những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

 

Đọc thêm: 8 yếu tố cấu thành bộ cửa cao cấp

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ:
Đồng Nai: Quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931 073 979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"