AGL – Tại sao cần có quy trình?

Tại sao AGL sản xuất theo quy trình?

Tại AGL, các sản phẩm luôn được đề cao sự chỉn chu, cao cấp từ các vật liệu để gia công như nhôm, phụ kiện cho đến “cao cấp” trong quy trình cấu thành bộ cửa. Quy trình cấu thành bộ cửa cao cấp tại AGL bao gồm 5 giai đoạn: Tư vấn – Thiết kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Nghiệm Thu. Mỗi giai đoạn sẽ đảm nhận những vai trò khác nhau nhưng lại có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Vậy tại sao cần có quy trình? Vai trò của chúng như thế nào? Cùng AGL tìm hiểu nhé.

1/ Chất lượng

Chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng đối với cửa nhôm kính, chúng phải đảm bảo được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cho công trình.

Tại AGL, để sản phẩm đảm bảo được chất lượng, công năng, mỗi bộ phận tại mỗi giai đoạn sẽ phải liên kết với nhau để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Sau đó, những giải pháp đã đề ra sẽ được tiến hành gia công. Thành phẩm sẽ phải trải qua giai đoạn kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi ra công trình lắp đặt, phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ, nếu không, sẽ phải gia công lại, để khi ra công trình, sản phẩm phải chỉn chu và hoàn thiện tuyệt đối.

2/ Tiến độ

AGL luôn đảm bảo được tiến độ thi công – lắp đặt cho chủ nhà, các bộ phận phải liên tục làm việc với nhau để “chạy deadline”. Chỉ cần một bộ phận bị chậm tiến độ sẽ khiến cả quy trình bị trì trệ, ảnh hưởng tới việc lắp đặt và uy tín của công ty. Nhờ vào quy trình, các nhân viên có thể theo dõi được là công trình đã đi tới giai đoạn nào, hoặc tại sao công trình đó vẫn bị chậm tiến độ? Từ đó, họ sẽ tìm cách khắc phục để đơn hàng “chạy deadline” và kịp tiến độ lắp đặt.

3/ Sự hài lòng

Như đã đề cập ở trên, sản phẩm cao cấp thì không thể thiếu quy trình chuyên nghiệp. Với quy trình rõ ràng, quý khách sẽ hình dung được bộ cửa của mình sẽ phải trải qua những giai đoạn nào, mỗi giai đoạn sẽ hoạt động ra sao? Nhờ đó, khách hàng sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp, sự cao cấp đến từ sản phẩm AGL.

Đến với AGL Windows, khách hàng không những hài lòng về chất lượng sản phẩm, mà còn về chất lượng dịch vụ. AGL luôn đề cao chính sách về dịch vụ, hậu mãi dành cho quý khách hàng, thời hạn bảo hành dài và bảo trì trọn đời, luôn có mặt kịp thời để giải quyết những vấn đề phát sinh dành cho quý khách hàng để luôn đảm bảo quyền lợi khi quý vị lựa chọn AGL.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ:
Đồng Nai: Quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931 073 979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows

 

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"