AGL – Quy trình cấu thành bộ cửa cao cấp

AGL – Quy trình cấu thành bộ cửa cao cấp

Để sản xuất một bộ cửa cao cấp, không những phải cao cấp trong các vật liệu để gia công như nhôm, phụ kiện… mà còn phải cao cấp trong quy trình làm ra bộ cửa. Tại AGL, quy trình được phân chia thành 5 giai đoạn chính: Tư vấn – Thiết kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Nghiệm Thu.

1/ Tư vấn:

Trước tiên, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn giải pháp cho công trình bởi những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình của AGL. Các nhân viên AGL được đào tạo định kỳ về chuyên môn, trải nghiệm thực tế nhiều dòng sản phẩm khác nhau, để luôn đem lại cho quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất cho không gian sống.

2/ Báo giá – Thiết kế:

Sau khi đã tư vấn cho quý khách về những sản phẩm phù hợp, đội ngũ kỹ thuật của AGL với kinh nghiệm lâu năm, trải nghiệm thực tế với nhiều quy cách cửa khác nhau sẽ tiến hành bóc tách các chủng loại vật tư, làm báo giá và dựng bản vẽ cửa cho công trình của quý khách, để quý khách có thể hình dung được cánh cửa trông như thế nào sau khi lắp đặt vào vị trí ô chờ.

3/ Sản xuất:

Sau khi đã ký hợp đồng, AGL sẽ tiến hành sản xuất những bộ cửa đã chốt. Tại nhà máy, máy móc hiện đại, đồng bộ theo công nghệ CHLB Đức.

AGL Windows rất tự hào khi là đại diện duy nhất của miền Nam được phép gia công cửa nhôm Roto, hãng nhôm và phụ kiện cao cấp từ Đức, máy móc, công nghệ đã được các chuyên gia tại Đức thẩm duyệt để có thể gia công độc quyền cửa nhôm RotoI tại khu vực phía Nam.

Bên cạnh yếu tố máy móc – thiết bị, đội ngũ thợ tại AGL với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, định kì bởi các chuyên gia để nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như tay nghề, đảm bảo bộ cửa được sản xuất chỉn chu nhất, chất lượng nhất.

4/ Lắp đặt:

Sản phẩm sau khi sản xuất được đóng gói và được vận chuyển đến công trình để tiến hành lắp đặt. Tại công trình, sản phẩm được lưu giữ chỉn chu, kê lót tỉ mỉ, cẩn thận, nhằm hạn chế trầy xước, bụi bặm hay móp méo sản phẩm. Sau đó, đội ngũ thi công của AGL được đào tạo bài bản, chỉn chu từ những điều nhỏ nhất, đạt chuẩn từ tác phong đến tay nghề sẽ tiến hành lắp đặt sản phẩm, và luôn được giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công.

5/ Nghiệm thu:

Sau khi hoàn thiện, trước hết, AGL sẽ tiến hành nghiệm thu nội bộ để kiểm tra chất lượng lắp đặt như đường keo, quá trình vận hành,… nếu chưa đạt chuẩn, đôi ngũ thợ sẽ phải lắp đặt lại sản phẩm cho đến khi đảm bảo chất lượng.

Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Nếu khách hàng chưa hài lòng ở bất kì điểm nào, AGL sẽ tiến hành thi công lắp đặt lại cho đến khi khách hàng cảm thấy vừa ý. Sau khi nghiệm thu, bàn giao, có bất cứ vấn đề phát sinh về chất lượng, AGL sẽ có mặt để xử lý trong vòng 24h sau khi nhận được thông tin. Nếu là lỗi liên quan đến việc cửa không đóng mở được, liên quan đến an toàn, AGL cam kết sẽ có mặt để xử lý trong vòng 3h sau khi nhận được thông tin.

Tại mỗi giai đoạn, sẽ có bộ phận kiểm duyệt cực kì nghiêm ngặt, luôn phải kiểm duyệt chất lượng trước khi bước sang giai đoạn tiếp theo, tạo chất lượng đồng bộ trên các sản phẩm. Nếu không đảm bảo về yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ, sản phẩm sẽ phải trả về giai đoạn trước đó để tiến hành làm lại.

Đọc thêm: 8 yếu tố cấu thành bộ cửa cao cấp

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ: quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931073979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"