AGL Windows – 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam

AGL Windows – Vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyền

Ngày 7/10/2022. AGL Windows hân hạnh được mời tham dự: Lễ họp mặt kỷ niệm 18 năm ngày doanh nhân Việt Nam do Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai tổ chức. Trong buổi lễ, có sự tham dự của chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng, cùng tham dự còn có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng thị Bích Hằng; đại diện các ngành, sở, đơn vị và hơn 200 doanh nghiệp hội viên trong hội.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp đối với sự phát triển của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh mong muốn hội Doanh nhân trẻ Đồng nai sẽ phát huy vai trò cầu nối giữa các doanh nghiệp với các cơ quan quản lí nhà nước, Hội cần tích cực kết nối doanh nghiệp hội viên tham gia thực hiện đối thoại chính quyền – doanh nghiệp, kịp thời thông tin các khó khăn, để việc giải quyết, đồng hành ngày các thực chất và hiệu quả. Bên cạnh đó, quan tâm hỗ trợ các startup, thành lập các quỹ hỗ trợ khởi nghiệp, quỹ đầu tư mạo hiểm để cùng tỉnh xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của địa phương.

Sản phẩm ưu việt

Tại hội trường, AGL trưng bày các dòng sản phẩm cao cấp như AGL Luxury, Roto hay Akotherm, để quý khách, đối tác và các đơn vị đoàn, sở có thể tham quan, trải nghiệm và đánh giá những dòng sản phẩm này. Đặc biệt, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã dành thời gian để ghé thăm gian hàng và có những đánh giá cao về các dòng sản phẩm của công ty. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ:
Đồng Nai: Quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931 073 979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"