Công Nghệ Uốn Vòm Nhôm Thô: Phương Pháp Mới

Công nghệ uốn vòm nhôm thô – thành phẩm chất lượng

Đối với ngành nhôm kính, công nghệ uốn vòm không còn xa lạ đối với tất cả mọi người, được nhiều kiến trúc sư, kỹ sư hay nhà thầu sử dụng trong các công trình đặc biệt là các biệt thự tân cổ điển, bởi vì các mẫu cửa đi hay cửa sổ uốn vòm điêu luyện, uyển chuyển giúp giảm bớt cảm giác thô cứng, đồng thời tô điểm thêm cho vẻ đẹp của công trình.

Hiện nay, công nghệ uốn nhôm ngày càng được lan rộng với 2 phương pháp uốn chính: uốn nhôm thô và uốn nhôm đã sơn hoàn thiện. Về ưu điểm: cả 2 phương pháp này đều sẽ cho ra những sản phẩm mềm mại, uyển chuyển, tinh tế giúp điểm tô cho sự hoàn thiện, cho vẻ đẹp của công trình. Tuy nhiên, mỗi phương pháp cũng có những ưu điểm cũng như nhược điểm khác nhau, hãy cùng AGL điểm qua một vài thông tin về 2 công nghệ uốn này nhé.

1/ Công nghệ uốn nhôm hoàn thiện: 

Ưu điểm:

  • Thời gian thành phẩm nhanh: Do thanh nhôm đã được sơn trước đó, nên sau khi uốn, thời gian tiến hành gia công, lắp đặt rất nhanh.
  • Tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm:

  • Mất thẩm mỹ: trong quá trình uốn vòm, nếu chất lượng sơn của thanh nhôm không đảm bảo, sẽ khiến sản phẩm bị bong tróc bề mặt sơn.
  • Oxy hoá: Khi lớp sơn bị tróc, bề mặt thanh nhôm sẽ tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, sẽ khiến thanh nhôm bị oxy hoá, làm giảm chất lượng sản phẩm.
  • Hạn chế hình dạng: Do khi uốn các hình dạng khó, sẽ dễ khiến bề mặt sơn bị bong tróc, do đó, uốn nhôm hoàn thiện chỉ uốn được 1 số hình thù nhất định.

2/ Công nghệ uốn vòm nhôm thô:

Ưu điểm:

  • Tính thẩm mỹ: Thanh nhôm được uốn trước khi tiến hành sơn hoàn thiện, vì thế sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ, không lo bị bong tróc, hay trầy bề mặt sơn.
  • Chất lượng đảm bảo: Do bề mặt sơn không bị bong tróc, nên sản phẩm sẽ không bị oxy hoá, vẫn giữ được chất lượng như ban đầu.
  • Hiệu quả kinh tế cao.
  • Dễ dàng uốn được nhiều hình dạng.

Nhược điểm: 

  • Thời gian thành phẩm: Do uốn trước khi sơn, nên quá trình sơn sẽ lâu hơn do giới hạn về số lượng thanh nhôm có thể sơn trong 1 lò, sau khi uốn, vòm nhôm sẽ chiếm nhiều diện tích hơn so với thanh nhôm thông thường, nên khi vào trong lò sơn, số lượng vòm sẽ ít hơn nhiều so với số lượng thanh nhôm, và thời gian sơn sẽ lâu kéo theo thời gian thành phẩm cũng bị chậm lại.

3/ Uốn vòm tại AGL Windows:

AGL rất tự hào khi là đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm giải pháp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Luôn nghiên cứu những công nghệ, phương pháp tiên tiến nhất, hiện đại nhất để cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm của khách hàng. 

AGL áp dụng công nghệ uốn vòm nhôm thô để nhằm hạn chế những sai sót, khắc phục những nhược điểm của công nghệ uốn thông thường, mhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm, để khi thành phẩm tới tay khách hàng sẽ luôn tốt nhất, đẹp nhất và chỉn chu nhất.

Đọc thêm: AGL- Cửa uốn vòm cho biệt thự tân cổ điển 2022

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ:
Đồng Nai: Quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thành, thành phố Hồ Chí Minh. 
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931 073 979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"