Roto Frank – Thương Hiệu & Chất Lượng Đức.

Roto Frank – Thương Hiệu & Chất Lượng Đức.

Đối với các cơ sở nhôm kính cao cấp, ắt hẳn không ai không biết đến thương hiệu Roto, một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành phụ kiện và cửa nhôm kính cao cấp.

Thương hiệu Roto được thành lập vào năm 1935 bởi Wilhelm Frank, nằm trong top 400 công ty gia đình lớn nhất nước Đức, có mặt tại hơn 40 quốc gia để mang đến những sản phẩm chất lượng Đức đến tới toàn thế giới.

Ban đầu, Roto phát triển hệ thống phụ kiện cho cửa nhôm kính cao cấp và mở rộng thị trường ra châu Mỹ, thành lập Roto – Frank of America vào năm 1979 và thanh lập Roto – Frank Aisa – Pacific tại Singapore vào năm 2008. Tới năm 2011, hệ nhôm RotoI được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng về sản phẩm cao cấp với chất lượng đạt tiêu chuẩn Đức, song vẫn bền đẹp trước điều kiện khí hậu châu Á.

Tại Việt Nam, văn phòng đại diện được thành lập vào năm 2010.

Mặc dù với hệ thống nhà máy trải dài trên khắp các châu lục, nhưng quá trình sản xuất, sự đồng bộ trong chất lượng sản phẩm đều được các chuyên gia theo dõi và giám sát chặt chẽ, để luôn đảm bảo sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của tập đoàn đã đề ra.

Bên cạnh chất lượng, các sản phẩm còn có đầy đủ chứng chỉ xuất xứ hàng hoá (CO) giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Roto hiện đang cung cấp 2 dòng sản phẩm chính tại thị trường châu Á:

Hệ phụ kiện:

Hệ thống phụ kiện đa dạng dành cho các hệ cửa được Roto tối ưu về công năng sử dụng. Với hệ cửa trượt (cửa nhấc trượt, lật trượt hay gấp trượt), hệ phụ kiện tối ưu hoá hệ thống để quá trình vận hành và công năng của từng loại cửa được phát huy tối đa, góp phần gia tăng trải nghiệm của khách hàng. Song, hệ thống quay – lật của cửa sổ được thiết kế và phát triển vào năm 1938 vẫn còn được ưa chuộng và sử dụng cho tới ngày nay.

Tuy thiết kế khác nhau nhưng đều được đảm bảo vượt qua những bài kiểm tra tiêu chuẩn của các chuyên gia hàng đầu tại Đức, nhờ vậy, các chức năng vận hành, độ kín khít, cách âm, cách nhiệt luôn ở trạng thái tốt nhất.

Hệ thống phụ kiện đến từ Đức cực kì thân thiện với người dùng, mặc dù phải vác trên vai cánh cửa nặng lên đến 400kg, hay rộng đến hơn 3m, người dùng chỉ cần vài thao tác nhẹ nhàng, đã có thể vận hành êm ái cánh cửa khổng lồ.

Hệ nhôm RotoI:

Hệ nhôm với 2 dòng sản phẩm: có cầu cách nhiệt và không cầu, được thiết kế đặc biệt dành cho khí hậu nóng ẩm tại châu Á. Cấu trúc thanh profile nhôm được chia thành các khoang nhỏ để gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, cùng với hệ thống phụ kiện và vật tư phụ đồng bộ giúp nâng cao độ kín khít cho bộ cửa, chống thấm nước.

Tham khảo: Cửa nhôm RotoI – Nhập khẩu đồng bộ CHLB Đức – AGL Window

AGL Windows: Cơ sở gia công độc quyền cửa RotoI tại miền Nam.

Với máy móc hiện đại và đội ngũ giàu kinh nghiệm, AGL Windows đã vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia của Roto đến từ Đức để có thể gia công, sản xuất độc quyền sản phẩm tại khu vực miền Nam Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ:
Đồng Nai: Quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931 073 979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"