AGL – Vách kính uốn cong 2 chiều

Vách kính uốn cong hai chiều AGL

AGL tự hào là đơn vị đầu tiên đã và đang ứng dụng công nghệ uốn cong hai chiều để đáp ứng được những nhu cầu khó nhằn của công trình. 

Khó khăn khi gia công vách kính uốn cong hai chiều AGL:

  • Vách kính uốn cong hai chiều yêu cầu rất gắt gao về kỹ thuật cũng như sự cầu kỳ của sản phẩm vì đây là sản phẩm cực kì mới, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.
  • Các kỹ thuật viên tại AGL phải nghiên cứu nhiều ngày để đưa ra giải pháp tốt nhất và kỹ thuật uốn để có thể uốn cong 2 chiều.
  • Tới công đoạn sản xuất, do đây là lần đầu tiên tiến hành gia công vách kính uốn cong 2 chiều, nên gặp đôi chút khó khăn, tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm, thợ AGL đã hoàn thành siêu phẩm này với độ hoàn chỉnh, chính xác từng milimet.
  • Ngoài yếu tố con người, máy móc – thiết bị phải tân tiến, hiện đại, để bề mặt cắt, khớp nối và đặc biệt là phần uốn được chính xác, hoàn hảo và chỉnh chu nhất.

Vẻ đẹp của vách kính uốn cong hai chiều:

Với thiết kế lạ mắt, độc đáo nhưng không kém phần sang trọng, vách kính uốn cong hai chiều tạo cảm giác uyển chuyển, nhẹ nhàng và giảm bớt sự thô cứng cho công trình.

Tại những vị trí có thiết kế bo tròn, vách kính uốn cong 2 chiều sẽ đáp ứng được những yêu cầu như bo tròn theo thiết kế, tạo 1 hình vòng cung, vì vậy nếu chỉ làm uốn vòm như bình thường, vị trí đó sẽ trở nên thô và mất nét thẩm mỹ vốn có của công trình.

Đọc thêm: Cửa uốn vòm

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ: quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931073979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"