Cửa nhôm AGL – Sự lựa chọn hoàn hảo

Cửa nhôm AGL: 6 lý do khiến chúng là sự lựa chọn hoàn hảo

Ngôi nhà không thể hoàn thiện nếu thiếu các bộ cửa. Tuy nhiên, nhiều người nhận định chưa đúng: chỉ có tính thẩm mỹ và giá cả đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn 1 ngôi nhà hoàn hảo hay hệ thống văn phòng. Đương nhiên, chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của chúng, nhưng điều đó rất quan trọng để chúng ta quan tâm đến những lợi ích khác cho lựa chọn của mình.

Trong bài viết nay, AGL Windows sẽ trả lời câu hỏi “tại sao cửa nhôm AGL là lựa chọn hoàn hảo trong việc lắp đặt cửa?” Chúng ảnh hưởng đáng kể đến những khía cạnh khác như hoá đơn điện, sự hao mòn, thoải mái hay bình yên trong không gian sống của bạn.

Nhôm có rất nhiều công dụng, nó là vật liệu kết hợp thẩm mỹ và hiệu suất vượt trội.

Đây là 1 vài lý do khiến chúng là sự lựa chọn lý tưởng cho các bộ cửa nhà bạn.

1/ Sự dẻo dai:

Nhôm là một vật liệu bền và chống ăn mòn. Bởi vì sự bền bỉ mà chúng thường được lựa chọn tại những nơi có thời tiết khắc nghiệt. Nhờ xử lí bề mặt chuyên dụng, cửa nhôm AGL vẫn giữ được vẻ đẹp và hiệu suất trong vòng đời của chúng. Nhôm là vật liệu “chống thời tiết” lý tưởng, chúng luôn đứng vứng trước thời tiết khắc nghiệt như vùng gió lớn, nóng nức, mưa giông hay tuyết rơi.

2/ Tiết kiệm chi phí:

Nhôm là 1 sự thay thế hợp lý cho gỗ và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nhờ vào tuổi thọ và sự hoàn thiệt của bề mặt khiến nhôm trở nên tốt hơn so với gỗ. Cùng với đó, nhôm không nên được đánh giá là “chi phí trả trước.” Vật liệu giá rẻ có thể sẽ chịu nhiều chi phí về bảo trì, thay thế và hao mòn. Việc bảo quản chúng không phức tạp như gỗ bởi bị chúng không bị mục nát, cong vênh hay bị mối mọt. Về lâu dài, bạn sẽ không phải chi tiền cho các công ty diệt mối hay thợ mộc để sửa chữa cánh cửa.

csm Roto Patio Lift 01 5683547b36

3/ Mức độ bảo trì thấp:

Cửa nhôm AGL sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian cho việc bảo trì. Cửa nhôm AGL cao cấp sẽ không bị bạc màu hay rỉ sét, vì vậy chúng sẽ không tốn nhiều chi phía và khá tiện lợi. Bên cạnh đó, những tấm gỗ lớn dễ bị biến dạng trước thời tiết khắc nhiệt. Vệ sinh cửa nhôm hàng ngày chỉ với 1 mảnh vải mềm. Cửa nhôm chỉ cần 2 – 3 lần tổng vệ sinh hàng năm với xà phòng, nước và khăn mềm, sẽ khiến chúng trở lại với tình trạng như ban đầu.

4/ Tính thẩm mỹ:

Cửa nhôm sẽ đẹp hơn nếu bề mặt của chúng được hoàn thiệt tốt. Các kiến trúc đương thời sử dụng nhôm rất nhiều nhờ vào những đặc điểm chuyên biệt, cho phép chúng có thể điều chỉnh để phù hợp với các yêu cầu khắt khe nhất. Nhôm không chỉ là một nguyên liệu “công nghiệp” trơn và nhàm chán; chúng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh với lớp hoàn thiện và màu sắc theo sở thích của bạn.

5/ Chống lửa:

Cửa nhôm AGL chống lửa tốt hơn gỗ. Ví dụ, nếu 1 ngọn lửa bùng lên trong 1 toà nhà hay căn hộ, nhôm sẽ làm giảm thiệt hại. Điều đó khiến chúng là 1 sự lựa chọn an toàn và chống cháy hoàn hảo cho hệ thống cửa nhà bạn

6/ Thân thiện với môi trường:

Sự thân thiện với môi trường là một trong những ưu điểm khác của cửa nhôm. Chúng có những đặc tính bền vừng và có thể tái chế – tái sử dụng. Khi bạn lựa chọn nhôm, chúng sẽ làm giảm nhu cầu sử dụng gỗ, góp phần bảo vệ cây. Vật liệu này có lượng khí thải carbon thấp và có thể tái chế thành nhiều đồ vật nếu bạn có kế hoạch cải tạo và thay đổi cửa nhôm hiện có của mình.

Cửa nhôm AGL là 1 sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn xây dựng một công trình mới hoặc nâng cấp cho căn nhà hoặc văn phòng. Với nhôm, bạn có thể đảm bảo không gian của bạn luôn sang trọng và an toàn trong cùng 1 thời điểm. Chúng giúp căn nhà của bạn cách âm, cách nhiệt, không dễ hao mòn, và phù hợp với điều kiện bên ngoài khắc nghiệt nhất. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ: quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931073979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"