Cửa nhôm AGL – Cửa nhôm châu Âu cho biệt thự hiện đại

Cửa nhôm AGL – Cửa nhôm Châu Âu cho biệt thự hiện đại

Với chất lượng cuộc sống đang ngày càng được chú trọng nhiều hơn, dẫn đến thiết kế nhà ở đang ngày càng được quan tâm. Đặc biệt với các thiết kế biệt thự hiện đại, villa, cửa đóng vai trò rất quan trọng, không chỉ giúp trang trí, gia tăng giá trị thẩm mỹ, mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia chủ. Vì vậy, cửa nhôm châu Âu là giải pháp được các công trình biệt thự hiện đại sử dụng rất nhiều.

1/ Xu hướng

Từ xưa đến nay, khi nhắc đến không gian biệt thự, thông thường mọi người thường sẽ nghĩ đến các sản phẩm cửa gỗ truyền thống, mang đậm chất cổ điển, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, hiện nay, với sự phát triển vượt bậc, các nguyên – vật liệu ngày càng đa dạng tạo nên nhiều hơn những sự lựa chọn để thay thế cho cửa gỗ truyền thống.

Một trong những sản phẩm xu hướng đang ngày càng phổ biến trong các kiến trúc biệt thự chính là cửa nhôm cao cấp hay cửa nhôm châu Âu. Các biệt thự lớn đã lựa chọn cửa nhôm châu Âu với nhiều công năng vượt trội, ưu điểm về chất lượng và thẩm mỹ, tạo nên những không gian sống đẳng cấp, nâng tầm trải nghiệm và còn thể hiện được cá tính riêng của gia chủ.

2/ Lựa chọn tối ưu

Đối với các thiết kế biệt thự hiện đại, ngoài chú trọng đến công năng sử dụng của các sản phẩm, mà còn hướng đến vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi, với nhiều tiêu chí như: gần gũi với thiên nhiên, đón nhận ánh sáng tự nhiên. Để đáp ứng những tiêu chí đó, cửa nhôm châu Âu là sự lựa chọn tối ưu cho biệt thự ngày nay.

Cửa nhôm châu Âu tại AGL Windows với nhiều dòng sản phẩm được thiết kế từ các profile nhôm cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cũng như kỹ thuật của châu Âu.

  • Với nhiều profile nhôm dành riêng cho các hệ cửa đi hay cửa sổ, giúp tối ưu được công năng sử dụng cũng như các hệ phụ kiện đi kèm. Bên cạnh đó, với công nghệ sơn tĩnh điện hay anode cao cấp, tạo nên nét đặc trưng, thẩm mỹ với nhiều sự lựa chọn về màu sắc, góp phần thể hiện tính cách của gia chủ.
  • Kết hợp cùng với các thương hiệu phụ kiện cao cấp như Roto, Cmech, giúp cửa nhôm châu Âu có độ kín khít tuyệt đối, gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cũng như giúp cho quá trình vận hành được nhẹ nhàng, êm ái cũng như nâng tầm trải nghiệm của gia chủ.
  • Cùng với đó là hệ thống vật tư phụ cao cấp như gioăng EPDM, ke góc hay silicon/foam, góp phần nâng tầm những ưu điểm của cửa nhôm châu Âu.

3/ AGL Windows – Cửa nhôm châu Âu

Với định hình thiết kế theo phong cách châu Âu, AGL áp dụng những công nghệ hiện đại của Đức để sản xuất, gia công các hệ cửa nhôm kính. Để minh chứng cho điều này, nhà máy AGL đã được thẩm duyệt từ máy móc, con người và quy trình sản xuất bộ cửa bởi các chuyên gia đến từ Roto – RotoI, thương hiệu sản xuất phụ kiện và nhôm nổi tiếng đến từ Đức.

Cửa An Gia là đơn vị duy nhất trong khu vực miền Nam được phép gia công độc quyền cửa của thương hiệu cao cấp đến từ Đức này. Điều đó là niềm tin, cũng như động lực để AGL luôn luôn sáng tạo, đổi mới và đem đến cho quý khách những sản phẩm cao cấp, chỉn chu nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ:
Đồng Nai: Quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931 073 979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"