Cửa Gấp Trượt – 5 lý do nên sử dụng

Cửa gấp trượt: 5 lý do nên sử dụng.

Hiện nay, đang có rất nhiều sự lựa chọn cửa trên thị trường, gia chủ thường lựa chọn những thiết kế cửa mới cho ngôi nhà của họ. Cửa gấp trượt sẽ là sự đầu tư tuyệt vời thay cho cửa trượt truyền thống và đang dần dần được sử dụng trên thị trường Việt Nam, nhưng bạn phải tìm hiểu xem chúng có thật sự phù hợp cho ngôi nhà hay nhu cầu cá nhân của bạn hay không.

Vậy thì cửa gấp trượt có phải là sự lựa chọn tốt cho bạn? Hãy cùng AGL xem qua các ưu điểm của chúng nhé.

Tham khảo sản phẩm: Cửa Gấp Trượt ROTO PATIO FOLD

Ưu điểm của cửa gấp trượt.

1/ Liên kết không gian.

Một trong những lợi ích lớn nhất cửa gấp trượt đem lại là loại bỏ được rào chắn giữa không gian trong và ngoài. Khi đóng, diện tích kính lớn sẽ cho bạn một góc nhìn tuyệt vời ra ngoài, còn khi mở, một khoảng không rộng được tạo ra liên kết hoàn hảo giữa trong và ngoài ngôi nhà của bạn.

Tiệc sân vườn, ăn uống ngoài trời, tiệc nướng sẽ tuyệt vời hơn khi rào cản giữa nhà và vườn của bạn được gỡ bỏ.

2/ Nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Một khoảng không lớn được mở ra là một sự lựa chọn thông minh để nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà hơn. Với những khoảng không gian nhỏ, thiếu ánh sáng, việc sử dụng cửa gấp trượt có thể mang lại ánh sáng và điều hoà không khí trong ngôi nhà tuyệt vời hơn.

Thêm vào đó, nếu bạn lựa chọn cửa gấp trượt với thanh profile mảnh, sẽ giảm thiểu được sự đổ bóng của các khung.

z2748554479647 33bcc9aa6528abfcf6fbbe1b133adcf3 5 2 e1661747664397

3/ Chiếm ít không gian lối đi

Một yếu tố quan trọng khi bạn quan tâm đến cửa gấp trượt chính là không gian xung quanh bộ cửa. Cửa mở quay thông thường cần một không gian lớn trong phòng xung quanh chúng để có thể mở hoàn toàn.

Trong khi đó, cửa gấp trượt với hiệu ứng gấp sẽ giúp chúng cần một không gian nhỏ để mở, đây là một lợi ích rất lớn đối với các khu vực sinh hoạt hay vườn nhỏ.

4/ Linh hoạt

Với cửa gấp trượt, bạn có thể mở toàn bộ hay chỉ 1 – 2 cánh tuỳ vào thiết kế của bạn. Ví dụ, với thiết kế cửa gấp trượt 4 cánh, bạn có thể lựa chọn 1 cánh mở quay và 3 cánh gấp trượt, hay với thiết kế 6 cánh bạn có thể lựa chọn 1 cánh mở quay, 5 cánh gấp trượt hoặc mỗi bên 3 cánh gấp trượt. Điều này tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu sử dụng 1 cánh mở quay và các cánh còn lại gấp trượt, nó sẽ tiện lợi hơn khi bạn cần phải di chuyển nhanh mà không mất quá nhiều thời gian để vận hành.

So với cửa trượt thông thường, khi chỉ có thể mở được một nửa, cửa gấp trượt cho bạn một sự linh hoạt hơn trong cách vận hành và sử dụng.

5/ Chuyển động liền mạch.

Cửa gấp trượt hiện đại được thiết kế với hệ thống phụ kiện ưu việt cho phép chúng trượt và gấp liền mạch mà không bị kẹt hay sử dụng quá nhiều lực.

Bên cạnh đó, với các tính năng an toàn cho trẻ em để ngón tay của chúng không bị kẹt giữa các cánh khi vận hành. Điều đó khiến chúng là một sự lựa chọn thông minh cho các gia đình có trẻ nhỏ và người già bởi vì vận hành vô cùng đơn giản.

Với những thông tin ở trên, hy vọng Agl sẽ giúp các bạn hiểu hơn về công năng, lợi ích mà cửa gấp trượt mang lại. Để đáp ứng những nhu cầu như hoà mình với thiên nhiên, hay nhận nhiều ánh sáng tự nhiên, cửa gấp trượt sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để giải quyết bài toán ấy.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ:
Đồng Nai: Quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931 073 979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"