Bạn “Đồng Hành” Của Cửa Nhôm Kính

Cộng sự của cửa nhôm kính

Một bộ cửa nhôm kính là sự kết hợp hoàn hảo thành một khối thống nhất của những bộ phận khác nhau để đảm bảo được những công năng, khí cạnh thẩm mỹ cũng như nâng tầm chất lượng của bộ cửa. AGL gọi chúng là những người bạn đồng hành của cửa nhôm kính, vì nếu đi một mình, chúng không có công dụng gì cả! Phụ kiện kim khí, vật tư phụ và kính, chính là những người “cộng sự” hoàn hảo của cửa nhôm kính. Chất lượng sản phẩm, độ bền, hay quá trình vận hành có tốt hay không đều phụ thuộc vào chúng.

Hãy cùng AGL tìm hiểu tại sao chúng lại quan trọng đối với bộ cửa như thế nhé.

1. Hệ phụ kiện kim khí: 

Với nhiều hệ phụ kiện dành cho nhiều hệ cửa nhôm kính khác nhau:

  • Cửa mở quay: Bản lề 2D/3D, bản lề chữ A, tay nắm, khóa – chốt đa điểm,…..
  • Cửa mở hất: Bản lề chữ A, thanh chống gió, tay nắm vấu, thanh chốt đa điểm,……
  • Cửa mở trượt: Bản lề, thanh chốt đa điểm, con lăn,……

2. Vật tư phụ:

2.1 Gioăng cao su:

  • Được tạo nên từ cao su và tùy thuộc vào loại nhôm mà gioăng có các kích cỡ, kết cấu khác nhau; gioăng cho từng hệ nhôm: PVC, hệ gioăng cao cấp EPDM – hệ gioăng đang được AGL tin dùng bởi những ưu điểm ưu việt mà chúng mang lại cho bộ cửa và cho trải nghiệm của khách hàng.
  • Được lắp tại điểm tiếp xúc kính, đóng/mở, giúp cho quá trình vận hành êm ái.
  • Tạo cho cửa có độ kín khít hoàn toàn, cách âm, cách nhiệt.

Đặc biệt với hệ nhôm AGL Luxury, chúng tôi đã phát triển hệ thống gioăng trung tâm nhằm tăng độ kín khít cho bộ cửa.

2.2 Keo ép góc:

Sản phẩm chuyên dụng dùng để ép góc, khắc phục tình trạng biến dạng của cửa nhôm kính, đàn hồi và chống nước tối ưu nhất. 

Hiện nay, AGL đang sử dụng dòng keo PU88 cao cấp với độ bám dính cực tốt có thể chịu được sức nặng đến 130kg, độ đàn hồi của keo cao, cho phép vận chuyển mà không bị lung lay góc. 

2.3 Foam, Silicon:

  • Foam là chất bọt nhựa tổng hợp dùng để bịt kín những khe hở,đảm bảo các vết nứt và khe hở được dán kín chống sự rung động và tiếng ồn bên ngoài. Apollo đang là sản phẩm được AGL tin dùng.
  • Silicon giúp cửa nhôm kính cách âm, cách nhiệt và kín khít hơn, đặc biệt là chịu được sự ngấm nước và thấm nước từ bên ngoài vào những ngày mưa gió. Hãng Apollo (Hàn Quốc) và Dow Corning (Mỹ) với những ưu điểm vượt trội được AGL tin dùng trong nhiều năm qua

3. Kính:

Với nhiều chủng loại kính: kính hộp, kính low – e, kính dán,… tuỳ thuộc vào công năng mà quý khách hàng mong muốn, sẽ có những loại kính phù hợp với nhu cầu của quý vị, giúp gia tăng sự cách âm, cách nhiệt, bởi vì trong bộ cửa, thành phần chiếm diện tích nhất chính là phần kính.

Những “cộng sự” sẽ đảm bảo cho bộ cửa vận hành một cách trơn tru, nhẹ nhàng, cùng với đó là tăng sự thẩm mỹ, vẻ đẹp cho ngôi nhà. Vì thế, nên lựa chọn những “cộng sự” cao cấp để đảm bảo công năng cho bộ cửa nhé!

Đọc thêm: 8 Yếu Tố Cấu Thành Hệ Cửa Nhôm Kính Cao Cấp

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ:
Đồng Nai: Quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931 073 979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"