3 Phong cách cửa đi chính cho ngôi nhà hiện đại 2022

Cửa đi chính luôn là 1 trong những khu vực quan trọng nhất được gia chủ để tâm đến trong quá trình xây dựng. Bởi đây là cầu nối liên kết không gian bên ngoài nhà với kiến trúc bên trong, cũng là điểm thu hút đầu tiên của một ngôi nhà. Đây chính là phương tiện quan trọng giúp khẳng định cá tính độc đáo của gia chủ, đồng thời thể hiện sự chào đón ấm áp dành cho các vị khách quý. AGL sẽ tổng hợp 3 phong cách cửa đi chính cho ngôi nhà để bạn đọc tham khảo.

3 Phong cách cửa đi chính cho ngôi nhà hiện đại 2022

1. Cửa đi phong cách hiện đại, tối giản 

Đối với những gia chủ yêu thích thiết kế hiện đại và tối giản, giới thiệu mẫu cửa chính với bề mặt nhẵn, các đường vân dọc và ngang, bề mặt hoàn thiện giả chất liệu gỗ hoặc sắc lạnh của kim loại giúp cho các gia chủ có thể hoàn thiện không gian mái ấm gia đình mình tuyệt vời nhất.

Phong cách cửa đi

2. Cửa chính phong cách hiện đại giao thoa cổ điển

Đối với những gia chủ yêu thích những mẫu gỗ cổ điển pha chút đương đại, giới thiệu những mẫu thiết kế đa dạng cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Với 4 màu: Turin Pine, Crea Mocha, Crea Rusk và Teak minh họa các loại vân gỗ và 3 hoa văn hiện đại,  luôn sẵn sàng giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

Phong cach cua di 3

3. Cửa chính phong cách với kính kết hợp

Chắc hẳn bạn sẽ đồng ý rằng một ngôi nhà càng có nhiều ánh sáng càng giúp tăng cường sự thoải mái, tinh thần và sức khỏe của các thành viên.

Mặt cửa kết hợp sử dụng rãnh kính cường lực nhằm tăng cường ánh sáng từ bên ngoài vào mà vẫn đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng bên trong, tạo điểm nhấn ấn tượng cho từng không gian sống và sang trọng cho ngôi nhà.

Phong cach cua di

Tham khảo sản phẩm:

Cửa đi hệ Roto

Cửa đi hệ AGL Luxury

Cửa đi hệ AGL Plus

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ:
Đồng Nai: Quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thành, thành phố Hồ Chí Minh. 
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931 073 979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows
Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"