Các mẫu cửa nhôm ở Phú Mỹ bán chạy nhất 2022

Các mẫu cửa nhôm ở Phú Mỹ bán chạy nhất 2022

Cửa nhôm với nhiều ưu điểm nổi trội đang là xu hướng được nhiều nhà thiết kế lựa chọn. Với vị trí gần biển và đang ngày càng phát triển, khu vực Phú Mỹ đang dần quan tâm đến chất lượng cửa để sử dụng được lâu bền. Vì vậy, đừng bỏ lỡ các mẫu cửa nhôm ở Phú Mỹ đang thịnh hành nhất hiện nay nhé.

1/ Làm sao để chọn cửa nhôm ở Phú Mỹ

Hiện nay, đang có rất nhiều sản phẩm cửa nhôm ở Phú Mỹ, khiến cho gia chủ phải băn khoăn, lo lắng khi lựa chọn sản phẩm. Họ sợ mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng nhái, hay dịch vụ không tốt, ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ.

Một vài thông tin sau đây sẽ cung cấp các kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm cửa nhôm, các bạn cùng xem nhé!

  • Nhân lực

Để đánh giá 1 cở sở uy tín, chất lượng, ngoài sản phẩm, gia chủ nên quan tâm đến nguồn nhân lực của công ty. Mỗi đội ngũ sẽ có nhiệm vụ và chức năng khác nhau. Cùng điểm qua những bộ phận của một cơ sở gia công nhé.

Đội ngũ kinh doanh: Với các cơ sở gia công chuyên nghiệp, gia chủ sẽ không chỉ được tư vấn về cửa, mà còn về giải pháp cho không gian sống, để đảm bảo được công năng của từng cánh cửa và nâng tầm trải nghiệm của các bạn.

Đội ngũ kỹ thuật: Để những giải pháp được hiện thực hoá, bước đầu phải có những kỹ thuật viên nhiệt huyết để phác thảo những cánh cửa, để gia chủ có cái nhìn thực tế hơn về bộ cửa trước khi lắp đặt.

Đội ngũ thợ: Tất cả những cánh cửa trên giấy sẽ được đội ngũ thợ gia công thành một bộ hoàn chỉnh, đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như công năng của chúng.

Đội ngũ thi công: Và cuối cùng không thể thiếu đội ngũ thi công, lắp đặt tại công trình. Những bộ cửa chỉn chủ, thẩm mỹ tại xưởng cần có thợ lắp đặt chuyên nghiệp, để sự chỉn chu tại xưởng sẽ được hiện thực hoá ở công trình của quý khách.

  • Nhà máy

Gia chủ nên dành thời gian để tham quan những nhà máy gia công, để đánh giá được chất lượng, sự uy tín thông qua các thiết bị, máy móc và quy trình sản xuất tại xưởng sẽ như thế nào. Tại AGL, tất cả các máy móc hiện đại để gia công đều được sử dụng để làm ra những sản phẩm tốt nhất.

  • Dịch vụ

Chính sách dịch vụ, chế độ bảo hành, bảo trì hay hậu mãi sẽ là những nỗi lo của tất cả các gia chủ khi lựa chọn 1 cơ sở gia công nào đó. Với các cơ sở không uy tín, nếu nhà bạn xảy ra vấn đề, có thể bạn sẽ không nhận được sự phản hồi nào vì họ không đủ nhân lực để tiếp nhận và xử lí vấn đề pháp sinh cho bạn được. Với các cơ sở uy tín, chỉ cần bạn gọi, nhân viên sẽ có mặt để tiếp nhận và khắc phục lỗi cho bạn.

2/ Các mẫu cửa nhôm ở Phú Mỹ bán chạy nhất:

2.1 Cửa đi mở quay

Cửa đi mở quay là loại cửa phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam với nhiều quy cách cửa như: cửa đi mở quay có vách cố định, hay cửa đi mở quay uốn vòm,… Tuỳ vào thiết kế, bạn có thể lựa chọn quy cách phù hợp với ngôi nhà của mình.

2.2 Cửa đi mở trượt

Với những công trình bị hạn chế không gian cả trong lẫn ngoài, thì cửa đi mở trượt là sự lựa chọn tối ưu nhất để vừa tiết kiệm không gian, vừa sang trọng và đẳng cấp.

2.3 Cửa sổ mở hất

Với ưu điểm nổi trội như vừa lấy được gió, vừa lưu thông không khí nhưng lại không sợ bị hắt nước vào, cửa sổ mở hất là một sự lựa chọn không tồi dành cho các công trình bị hạn chế không gian.

2.4 Cửa sổ mở quay

Tương tự cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay là hệ cửa được sử dụng phổ biến nhất. Cửa sổ mở quay cũng khá đa dạng quy cách cửa để các bạn lựa chọn: mở quay trong, mở quay ngoài, mở quay có vách cố định, hay mở quay uốn vòm,… Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế theo ý riêng của mình tuỳ thuộc vào vị trí ô chờ theo thiết kế của ngôi nhà.

2.5 Cửa gấp trượt

Một hệ cửa khá mới đối với thị trường Việt Nam hiện nay là cửa gấp trượt, với nhiều ưu điểm nổi trội, cửa gấp trượt cũng sẽ là một sự lựa chọn đáng đầu tư nếu bạn cần một không gian rộng, hay sự liên kết bên trong và ngoài của ngôi nhà, cửa gấp trượt sẽ đáp ứng những điều đó dành cho bạn.

3/ AGL Windows, đơn vị cung cấp và gia công cửa nhôm ở Phú Mỹ uy tín, chất lượng.

Hiện nay, đang có rất nhiều cơ sở gia công cửa nhôm ở Phú Mỹ được thành lập, AGL Windows tự hào bởi chất lượng sản phẩm và sự uy tín. Với nhiều năm làm trong lĩnh vực nhôm kính, và nhiều siêu biệt thự đã được hoàn thiện, những điều trên đã chứng minh được thực lực của AGL.

Với nhiều công năng cũng như thẩm mỹ Cửa nhôm AGL – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cửa An Gia
Địa chỉ:
Đồng Nai: Quốc lộ 51, Tổ 39, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
Hồ Chí Minh: 287 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 
Email: director.angia@gmail.com
Hotline: 0938 007 222
Điện thoại: 0931 073 979 – 02513 54 78 79
Facebook: AGL Windows

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

youtube
youtube"

tiktok
tiktok"